เครื่องนับเหรียญ UNI-SMART

 

เครื่องนับเหรียญ ยูนิ-สมาร์ท มีหลายรุ่นหลายขนาด

พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการทำงานที่ท่านสามารถเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ เหมาะสำหรับกิจการและหน่วยงานที่รับเหรียญจำนวนมาก เช่น บริษัทร้านค้า สถาบันการเงิน หน่วยงานราชการ สถานีบริการน้ำมัน สถานศึกษา และอื่นๆ

   เครี่องนับเหรียญทุกรุ่นผลิตจากวัสดุแข็งแรง ทนทาน ควบคุมการทำงานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ จึงมีความแม่นยำสูง มีระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดการขัดข้อง วัสดุไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์มีคุณภาพสูง จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้งานมีระบบระบายความร้อนดี จึงใช้งานได้ยาวนาน ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อใช้งานสะดวก รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด มี 2 ชนิด ได้แก่ นับพร้อมคัดแยกอัตโนมัติ และนับด้วยความเร็วสูง

1.ชนิดนับพร้อมคัดแยกอัตโนมัติ เครื่องนับเหรียญชนิดนี้รองรับเหรียญไทยทุกชนิดที่ใช้หมุนเวียนปัจจุบัน นับพร้อมคัดแยกอัตโนมัติระหว่างนับ แม่นยำสูง กำหนดนับจัดชุดเพื่อแบ่งจำนวนเหรียญให้เป็นชุดตามจำนวนที่ต้องการ มีจอขนาดใหญ่แสดงผลได้ชัดเจน

2.ชนิดนับด้วยความเร็วสูง เครื่องนับเหรียญชนิดนี้รองรับเหรียญไทย ต่างประเทศ และเหรียญชิปที่มีน้ำหนักและขนาดใกล้เคียงเหรียญกษาปณ์ นับเหรียญครั้งละ 1 ชนิดราคา ด้วยความเร็วสูง สามารถคัดแยกเหรียญต่างชนิดราคาที่เล็กกว่าออกได้ 

   เครื่องนับเหรียญของยูนิ-สมาร์ท ได้รับการพัฒนาต่อเนื่อง ทุกรุ่นรับประกันคุณภาพ 5 ปี มีบริการหลังการขายที่ดี มีอะไหล่รองรับทุกชิ้นส่วน ตลอดอายุการใช้งาน

 

Visitors: 21,072