นับธนบัตร

เครื่องนับธนบัตร ยูนิ-สมาร์ท มีหลายรุ่นหลายขนาด 

  เครื่องนับธนบัตร พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการทำงานที่ท่านสามารถเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ เหมาะสำหรับกิจการและหน่วยงานต่างๆ เช่น บริษัทร้านค้า สถาบันการเงิน หน่วยงานราชการ สถานีบริการน้ำมัน สถานศึกษา เป็นต้น

   เครี่องนับธนบัตรทุกรุ่นผลิตจากวัสดุแข็งแรง ทนทาน  ควบคุมการทำงานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ มีความแม่นยำสูง มีระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดการขัดข้อง ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน สามารถนับระบบ Auto หรือ Manual ทั้งยังตรวจจับธนบัตรปลอมได้อย่างแม่นยำด้วยระบบ UV และMG และอื่นๆ  มี 4ชนิด ได้แก่ ป้อนหน้าเครื่อง ป้อนหลังเครื่อง สุญญากาศ และขนาดเล็ก

1.ชนิดป้อนหน้าเครื่อง เครื่องนับธนบัตรชนิดนี้มีช่องป้อนธนบัตรอยู่หน้าเครื่อง นับ Auto หรือ Manual พร้อมตรวจปลอมระบบ UV และ/หรือ MG และบางรุ่นสามารถนับมูลค่า คัดแยกชนิดราคา จัดเรียงธนบัตรและคัดธนบัตรชำรุดออกได้อีกด้วย

2.ชนิดป้อนหลังเครื่องเครื่องนับธนบัตรชนิดนี้มีช่องป้อนธนบัตรอยู่หลังเครื่อง นับ Auto และ Manual พร้อมทั้งตรวจปลอมได้ระบบ UV และ MG และฟังก์ชั่นอื่นๆ

3.ชนิดสุญญากาศ เครื่องนับธนบัตรชนิดนี้นับธนบัตรระบบสุญญากาศ นับโดยไม่ต้องแกะธนบัตรออกจากมัด ตรวจปลอมระบบ UV (ถ้ามี) มีแบบตั้งโต๊ะและตั้งพื้น

4.ชนิดขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก ตรวจจับปลอมโดยผู้ใช้งาน (ถ้ามี) และบางรุ่นมีแบตเตอรี่เพื่อใช้งานนอกสถานที่ได้อีกด้วย

เครื่องนับธนบัตรของบริษัทยูนิ-สมาร์ท ได้รับการพัฒนาต่อเนื่อง ทุกรุ่นรับประกันคุณภาพ 5 ปี มีบริการหลังการขายที่ดี มีอะไหล่รองรับทุกชิ้นส่วน ตลอดอายุการใช้งาน
Visitors: 21,063