dot
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
สินค้าของเรา
dot
dot
เครื่องนับธนบัตร
dot
bulletแบบป้อนหลังเครื่อง
bulletแบบป้อนหน้าเครื่อง
bulletแบบสุญญากาศ
bulletแบบขนาดเล็ก
dot
เครื่องนับเหรียญ
dot
bulletนับพร้อมคัดแยกอัตโนมัติ
bulletความเร็วสูง
dot
เครื่องตรวจธนบัตร
dot
bulletตรวจอัตโนมัติ หลายสกุล
bulletตรวจโดยผู้ใช้งาน
bulletแบบพกพา
dot
ค้นหา

ราคาสินค้า
หมวดสินค้า
ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
dot
ตะกร้าสินค้า
dot
bulletดูสินค้า
bulletแจ้งชำระเงิน


รู้เท่าทันธนบัตรปลอม
เข้าชม Facebook


เกี่ยวกับเรา

 

Company Profile

                    บริษัท ยูนิ-สมาร์ท จำกัด ก่อตั้งเมื่อ 19 สิงหาคม 2547 มีวัตถุประสงค์ในการนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางการเงินที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง ได้แก่ เครื่องนับธนบัตรพร้อมตรวจสอบอัตโนมัติ เครื่องนับเหรียญกษาปณ์พร้อมแยกประเภทอัตโนมัติ เครื่องตรวจสอบธนบัตรอัตโนมัติและโดยผู้ใช้งาน อุปกรณ์ดังกล่าวได้สนองความต้องการที่หลากหลาย ในด้านคุณภาพสินค้าและประสิทธิภาพสูง รวมถึงราคาและค่าบำรุงรักษาที่เหมาะสม กับสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน จนได้รับการตอบรับจากองค์กรและผู้ใช้งานต่างๆ ได้อย่างดี โดย บริษัทฯ จัดจำหน่ายให้แก่ธนาคารพาณิชย์ และได้ส่งมอบอุปกรณ์ทางการเงินล็อตใหญ่ นับพันเครื่อง หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ สถานประกอบการเอกชน สถานศึกษา ทั้งในประเทศและประเทศเพื่อนบ้าน จำหน่ายโดยตรง และผ่านช่องทางโมเดิร์นเทรดต่างๆ ได้แก่ ออฟฟิศเมท บีทูเอส เพาเวอร์บาย เดอะมอลล์ สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เป็นต้น

                   เนื่องจากบริษัทฯ ได้ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ทางการเงินอย่างต่อเนื่องมาด้วยดี จนเข้าใจถึงปัญหาและความต้องการต่างๆ ขององค์กรและผู้ใช้งานเป็นอย่างดี และยังสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตที่มีมาตรฐานสูงเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เนื่องจากธนบัตรและเหรียญกษาปณ์ไทยมีคุณสมบัติต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ต่างจากสกุลเงินอื่น ดังนั้นบริษัทฯ จึงได้ร่วมพัฒนากับผู้ผลิตเพื่อผลิตอุปกรณ์ทางการเงินที่เหมาะสมกับการใช้งานจริงในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของกลุ่ม เพื่อทันต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงที่มีขึ้น

                    ด้วยความเข้าใจและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงดังกล่าวข้างต้น ทำให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ จึงได้รับการตอบรับอย่างดีสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและคุ้มค่า บริษัทฯ จะดำเนินการอย่างเต็มที่เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ สามารถตอบสนองความต้องการ สร้างประโยชน์ และมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ของผู้ใช้อุปกรณ์ทางการเงินได้เป็นอย่างดี

                    ปัจจุบันสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 137 ถนนรามคำแหงซอย 12 เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร และสาขาตั้งอยู่เลขที่ 130-130/1 ถนนพระรามเก้าซอย 47 เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร โดยอาคารที่ตั้งของสำนักงานใหญ่และสาขาเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทฯ และบริษัทฯ มีทุนจดทะเบียนที่ชำระเต็มมูลค่าแล้ว 5,000,000.00 บาทชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด